Created with sketchtool.
Term & Condition

1. Quy tắc ứng xử

Whammy Bar yêu cầu tất cả người dùng phải tuân thủ những quy tắc ứng xử sau đây để trở thành một thành viên trong cộng đồng mà Whammy Bar xây dựng:
- Tuân thủ mọi quy định về Chính sách bảo mật.
- Sử dụng nền tảng của Whammy Bar nếu bạn trên 14 tuổi hoặc có sự giám sát của người lớn trên 18 tuổi
- Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành vi và hoạt động của mình trên Whammy Bar, mọi dữ liệu, văn bản, thông tin, tên người dùng, tên doanh nghiệp, hình ảnh, hồ sơ, video, và các liên kết bạn gửi lên hoặc đăng đăng tải trên Whammy Bar.
- Nội dung đăng tải của bạn trên Whammy Bar của bạn phải tuyệt đối chính xác, không gây hiểu lầm, lừa đảo hoặc liên quan đến việc bán các mặt hàng bất hợp pháp, giả mạo hoặc bị đánh cắp.
- Bạn không được vi phạm bản quyền, xâm phạm bằng sáng chế, thương hiệu, nhãn hiệu, bí mật thương mại hoặc quyền sở hữu trí tuệ và các quyền riêng tư khác.
- Tuyệt đối không vi phạm bất kỳ điều luật, quy chế, pháp lệnh hoặc quy định hiện hành nào.
- Bạn không được phép bán các mặt hàng mà Pháp luật Việt Nam ngăn cấm, cũng như các mặt hàng không liên quan đến nhạc cụ, thiết bị âm thanh, sân khấu, các sản phẩm liên quan đến âm nhạc.
- Không sử dụng danh tính giả, không tạo tài khoản mới thay thế để tránh các hạn chế hoặc giới hạn áp đặt cho tài khoản hiện hành.
- Không thực hiện bất kỳ giao dịch ngoài trang web, mọi giao dịch bên ngoài hệ thống nếu phát sinh rủi ro sẽ không được xử lý.
- Không bình luận, tuyên bố sai lệch về người dùng khác. Luôn luôn đối xử với người dùng khác với sự tôn trọng.
- Không đe dọa, cư xử thiếu tôn trọng đối với nhân viên Whammy Bar.
- Luôn cung cấp thông tin cá nhân và liên lạc chính xác.
- Không tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào, bao gồm xâm phạm sở hữu trí tuệ, liệt kê các mặt hàng không tồn tại hoặc bạn không sở hữu.
- Không tham gia bình luận phân biệt đối xử hoặc sử dung ngôn từ thù ghét, quá khích dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm phân biệt tuổi tác, chủng tộc, nguồn gốc quốc gia, vùng miền, tôn giáo, giới tính.
- Không sử dụng Whammy Bar như một nền tảng gây đe dọa, hiềm khích bạo lực, quấy rối tình dục, kích động hoặc công kích cá nhân, doanh nghiệp dưới bất kỳ hình thức nào
- Không sử dụng Whammy Bar để truyền tải nội dung khiêu dâm hoặc nội dung xấu, tài liệu có nội dung nhạy cảm.
Quyền truy cập của bạn có thể được quyết định bởi những người điều hành Whammy Bar, bất kỳ vi phạm nào kể trên đều có thể dẫn đến việc chấm dứt quyền truy cập và sử dụng Whammy Bar mà không cần cảnh báo trước!

2. Quy định về thanh toán

Bạn có nghĩa vụ phải trả tiền cho mặt hàng mà bạn đã mua trên Whammy Bar. Chi phí mua hàng của bạn có thể đã bao gồm chi phí thanh toán thẻ tín dụng, hoặc các phương thức thanh toán có thu phí từ dịch vụ thứ 3. Toàn bộ chi phí bạn cần thanh toán sẽ được liệt kê chi tiết trong mỗi đơn hàng. Bạn có quyền từ chối thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào bên ngoài hệ thống không được yêu cầu bởi Whammy Bar. Bất kỳ giao dịch nào bên ngoài hệ thống đều không được đảm bảo và bồi thường thiệt hại khi có sự cố xảy ra. Trường hợp có vấn đề xảy ra trong quá trình mua/bán, thanh toán trên hệ thống, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: Trang liên hệ, email: info@whammybar.com hoặc qua số điện thoại 037 378 4045.

3. Quy định giao dịch ngoài hệ thống, trốn tránh nghĩ vụ đóng phí bán hàng

Whammy Bar không chỉ phục vụ người mua, Whammy Bar còn là nền tảng phụ vụ người bán, doanh nghiệp. Mọi thành viên tham gia Whammy Bar không được sử dụng nền tảng tin nhắn được cung cấp để tìm cách giao dịch bên ngoài hệ thống. Bất kỳ nỗ lực nào nhằm che giấu, di dời doanh số thu được trên hệ thống nhằm tránh đóng phí đều bị nghiêm cấm và có thể dẫn đến chấm dứt sử dụng tài khoản trên Whammy Bar. Whammy Bar tính phí trên mỗi giao dịch thành công nhằm tiếp tục xây dựng và duy trì nền tảng phục vụ người dùng.

4. Quy định về khiếu nại, bồi thường và đổi trả

Whammy Bar là một nền tảng thương mại điện tử, tạo môi trường mua bán / bán cho người sử dụng. Whammy Bar chỉ có nghĩa vụ bồi thường và đổi trả đối với các sản phẩm, dịch vụ do chính Whammy Bar cung cấp. Đối với việc mua bán giữa người dùng và các gian hàng trên Whammybar.com, Whammy Bar chỉ có thể giải quyết với vai trò là trung gian, chúng tôi chỉ tạm thời giữ lại tiền hàng/mỗi giao dịch thành công và giao trả định kỳ cho chủ gian hàng (Tùy thuộc vào cấp độ gian hàng đạt được trên hệ thống mà thời gian trả tiền hàng sẽ được thu ngắn) trong khoảng thời gian nhất định, sự cố phát sinh sau khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ không thể giúp người mua khiếu nại.
Mọi khiếu nại về sai phạm của cửa hàng / của người mua phải được thông báo một cách chính xác, có chứng cứ xác thực. Tuyệt đối không vu khống, báo cáo sai phạm một bừa bãi, làm ảnh hưởng đến uy tín của người mua / người bán. Mọi khiếu nại nên được giải quyết giữa bên mua và bên bán trước khi được báo cáo đến hệ thống.

5. Thay đổi chính sách

Mọi chính sách của chúng tôi có thể thay đổi và cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn cho Whammy Bar và cộng đồng. Vì vậy bạn có trách nhiệm phải cung cấp email và đọc cẩn thận mọi thay đổi về chính sách mà chúng tôi thông báo thông qua email này. Ngoài ra bạn nên định kỳ truy cập và theo dõi các thay đổi về chính sách nhằm đảm bảo không có nội dung nào bị bỏ qua.

Lần cập nhật gần nhất: 19/11/2019